ทำไมเราถึงควรยืดกล้ามเนื้อก่อนวิ่ง
Read More
life

ทำไมถึงควรยืดเหยียดกล้ามเนื้อ (Stretching) ก่อนวิ่ง

ทำไมต้องยืด? ไม่ยืดก่อนวิ่ง เสี่ยงบาดเจ็บถึงขั้นผ่าตัด เคยสงสัยไหมครับ?​ ทำไมเราถึงตองออกยืดกล้ามเนื้อกันก่อนที่จะออกไปวิ่งด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิ่งมินิ มาราธอน (Mini Marathon) ฮาล์ฟ มาราธอน (Half Marthon) ระยะสั้น ระยะยาว...

Read more

หมอนรองคอแบบไหนดี
Read More
life

เลือกหมอนรองคอแบบไหนดี? ไขข้อข้องใจหมอนรองคอ bewell

เคยไหมครับ? ต้องเดินทางไกล นั่งเครื่องบินนาน 7-8 ชั่วโมง ถ้าลืมหรือไม่ได้พกหมอนรองคอขึ้นไปด้วยนี่ พอเครื่องลงปุ๊บ อาการปวดเมื่อยตามคอต้องมาอย่างแน่นอน มิหนำซ้ำ เมื่อพักผ่อนได้ไม่เต็มอิ่มพอ อาการง่วงนอน เพลียร่างกายก็ซ้ำเข้ามาอีก ทริปนั้นของคุณไม่ว่าจะท่องเที่ยวหรือไปทำงานก็คงแทบพังไปทั้งวันเลยทีเดียว หมอนรองคอคู่ใจ พกไว้หลับสบายกว่าทุกทริป คุณคงไม่อยากให้ทริปนั้นของคุณต้องหมดสนุกและไม่เต็มที่ใช่ไหมครับ?...

Read more

รีวิวกระเป๋าเดินทางพับได้ bewell
Read More
life

รีวิว กระเป๋าเดินทางพับเก็บได้ กระเป๋าเสริม เพิ่มความจุ!

ไหนใครที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ แล้วชอบซื้อของฝากติดไม้ติดมือมาฝากญาติมิตรสหายกันบ้างครับ บางครั้งเราก็ช้อป เก็บของกลับมาเพลินกันไปหน่อย จนรู้ตัวอีกที กระเป๋าหลักของเราก็เต็มเสียแล้ว ต้องลำบากไปหาซื้อกระเป๋าเสริมมาขนของกลับบ้านกันอีกถ้าใครเจอปัญหานี้บ่อยๆ เราขอแนะนำ กระเป๋าเดินทางพับได้ - bewell folding bag  ที่จะช่วยเก็บตกสัมภาระ...

Read more

รีวิวหมอนรองคอ 2in1
Read More
life, Lifestyle

รีวิว หมอนรองคอ Bewell รุ่น 2 in 1 ดีไซน์อเนกประสงค์

สวัสดีค่าาา เพื่อนๆ พี่ๆ ที่เข้ามาอ่าน Life Blog ของ bewell ทุกคน วันนี้เรามีสินค้าใหม่แกะกล่อง เพิ่งจะวางขายได้ไม่นาน แถมยังเป็นสินค้ายอดฮิตในเว็บไซต์ของเรา อย่าง “หมอนรองคอ”...

Read more

Uncategorized

ของแถมแทนความห่วงใย ห่างไกลฝุ่น PM 2.5

สวัสดีครับคุณลูกค้า bewell ทุกท่านช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 กำลังกลับมาสูงขึ้นอีกครั้งในหลายๆ พื้นที่ ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพของทุกๆ คนอย่างมาก อย่างไรเดินทางไปไหนก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ :)เดือนตุลาคมนี้ ทาง bewell จึงขอมอบของแถมแทนความห่วงใยจากทางเราเมื่อซื้อสินค้าครบ...

Read more

coffee nap
Read More
life

ดื่มกาแฟแล้วไปงีบ! ตื่นมาทำงานได้นานยิ่งกว่าเดิม

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ดื่มกาแฟแล้วไปงีบ ร่างกายจะตื่นตัวได้ดียิ่งกว่าเดิม หลายๆคนอาจจะเคยชินกับการกินกาแฟแล้วถ่างตาให้ตื่นทำงานต่อยาวๆ หรืออาจจะของีบหลับเลยสัก 10-20 นาที แล้วลุยงานต่อ แต่จริงๆ แล้ว เรามีเทคนิคที่จะทำให้คุณได้ใช้วิธีทั้งสองอย่างนี้ไปพร้อมกัน แถมยังตื่นมามีประสิทธิภาพได้ดียิ่งกว่าเดิมด้วยดื่มกาแฟ + งีบ 15...

Read more

bewell-promotion-of-jul
Read More
Promotion

Set สุดคุ้ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

ถ้าทำงานหนัก ก็ต้องอย่าลืมดูแลตัวเองให้ดีกว่า Bewell จัดเซ็ตสินค้า พร้อมเติมเต็มชาวออฟฟิศ เพิ่มความฟิตได้ในวันทำงาน เซ็ตเบาะรองหลังทรงสูงเพื่อสุขภาพ + เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ ราคาพิเศษ 1,190 จาก 1,440 บาท เซ็ตเมาส์ไร้สายเพื่อสุขภาพ + ยางยืดบริหารมือ...

Read more

อาการปวดหลัง
Read More
life

บอกลาอาการปวดหลัง จากพฤติกรรมของพนักงานออฟฟิศ

“วันนี้ปวดหลังมาก ต้องไปนวดหน่อยแล้วล่ะ”  ประโยคยอดฮิตที่เรามักได้ยินมนุษย์ออฟฟิศบ่นให้ฟังบ่อยๆ ซึ่งต่างก็เข้าใจว่ามาจากการนั่งผิดท่านานๆ ในออฟฟิศ แต่หารู้หรือไม่! อาการปวดหลังของหนุ่มสาวออฟฟิศ มีสาเหตุอื่นอีกนอกจากเหนือการนั่งทำงานเป็นเวลานาน 8 – 10 ชั่วโมงต่อวัน จนเกิดอาการปวดหลังได้ครับ 🤔 ส้นสูงเสริมความมั่นใจ แต่ใส่นานไปอาจจะปวดหลังได้โดยไม่รู้ตัว ด้วยการทำงานของพนักงานออฟฟิศบางคน อาจต้องมีการใส่รองเท้าส้นสูงอยู่ตลอดเวลา...

Read more

เบาะรองหลัง-เสริมดวง
Read More
life

เลือกสีเบาะรองหลังอะไรดี เสริมดวงการงาน

หากใครที่กำลังสนใจ เบาะรองหลังทรงสูงเพื่อสุขภาพของ Bewell รุ่น Healthy Back อยู่ แต่ยังลังเลเลือกสีไม่ได้ วันนี้ผมมีวิธีเลือกสีของเบาะรองหลัง ง่ายๆ ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณในเรื่องของการทำงาน โดยอิงจากสีที่ช่วยเสริมดวงตามวันเกิดครับ! เบาะรองหลังสีน้ำเงิน สียอดฮิต ขายดีตลอดกาล เหมาะสำหรับคนเกิด...

Read more

review-bewell-nano-spray
Read More
life

[REVIEW] รีวิว สเปรย์กันน้ำ Bewell วิธีใช้สเปรย์กันน้ำอย่างไรให้ได้ ประสิทธิภาพ กันน้ำดีที่สุด!

สวัสดีครับ หากใครที่กำลังหลงเข้ามาอยู่ในหน้านี้ ก็อาจหมายความคุณคงกำลังสนใจสเปรย์กันน้ำ Bewell อยู่ใช่ไหมครับ วันนี้ผมจะพาทุกคนมาดูวิธีการใช้สเปรย์อย่างไร ให้ได้ประสิทธิภาพและกันน้ำดีที่สุดนะครับ :)Bewell Nano Spray สเปรย์กันน้ำ สำหรับรองเท้า และกระเป๋า ผลิตโดยนำเทคโนโลยีนาโนจากประเทศญี่ปุ่น...

Read more