Read More
life

4 เหตุผล ทำไมคุณถึงไม่ควรนอนหลับทั้งๆ ที่ผมเปียก!

ไหนใครที่ต้องสระผมตอนกลางคืน ทุกวันบัางครับ? ถ้าไม่สระ ก็จะรู้สึกผมมันๆ นอนได้ไม่สบายตัว แต่พอสระก็ต้องเจอกับปัญหาผมไม่แห้ง กว่าจะได้นอนก็ดึกดื่น หลายคนเลยนอนทั้งๆ ผมยังไม่แห้งดีเสียเลย ช้าก่อนนนครับ! คุณผู้หญิงทั้งหลาย เพราะการที่ผมไม่แห้งแล้วนอนเลย ส่งผลเสียกับเส้นผมและร่างกายมากกว่าที่คุณคิดนะครับ สำหรับใครที่กำลังเข้ามาอ่านตรงนี้ คุณคงกำลังสงสัยใช่ไหมครับ...

Read more

แสงยูวี
Read More
life

แสงยูวี (UV Light) กับดวงตาของเด็ก อันตรายที่พ่อแม่ไม่ควรมองข้าม

รู้หรือไม่ครับว่า แสงแดด ที่ลูกน้อยต้องเผชิญอยู่ทุกวัน ทำร้ายดวงตาลูกคุณอยู่แค่ไหน ปกติแล้ว พ่อแม่หลายๆ คน มักจะไม่ลืมทาครีมกันแดดให้กับลูกรัก ก่อนที่จะให้เขาออกไปวิ่งเล่นนอกบ้าน แต่หลายๆ คนมักจะลืมไปว่า ดวงตาของลูกก็ควรได้รับการปกป้องเช่นกัน นอกจากผิวของเด็กน้อยที่โดนทำร้ายจากแสงแดดแล้ว “ดวงตา” ของลูกรัก...

Read more

Read More
life

เบาะรองหลัง Bewell ความแตกต่างของเบาะแต่ละรุ่น วิธีเลือกเบาะรองหลัง

สวัสดีครับ ถ้าคุณกำลังเข้ามาอ่านอยู่ในหน้านี้ แสดงว่าคุณคงกำลังสงสัยใช่ไหมครับ ว่า เบาะรองหลัง แต่ละรุ่นของ Bewell แตกต่างกันอย่างไร 🙂 วันนี้ผมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักเบาะรองหลังแต่ละรุ่นของ Bewell พร้อมทั้งข้อแนะนำ หากจะเลือกเบาะรองหลังสักชิ้นจะเลือกจากอะไรดี ลองมาดูกันครับ สำหรับ เบาะรองหลังแต่ละรุ่นของ Bewell...

Read more

แสงสีฟ้า
Read More
life

มารู้จักกับ “แสงสีฟ้า” ตัวร้าย ที่คอยทำลายดวงตาลูกรัก

แสงสีฟ้า (Blue Light) คืออะไร? หลายๆ คน คงเคยได้ยินคำนี้มาบ่อยแล้ว จริงๆ ในทุกวัน คนเราเจอแสงสีฟ้าอยู่รอบตัวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแสงสีฟ้าจากธรรมชาติแสงสีฟ้าจากไฟ LED แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์มือถือ หรือแท็บเลต...

Read more

Read More
life

5 ทริคเด็ดพิชิตกระเป๋าหนังให้ดูใหม่อยู่เสมอ

ของของใครของใครก็ห่วง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าหนังที่คุณผู้หญิงชื่นชอบ ยิ่งรักยิ่งต้องได้รับการดูแลและทะนุถนอมอย่างดีให้เหมือนใหม่ แต่จะถนอมอย่างไรให้ใช้ได้นาน ตรงนี้แหละจุดใหญ่ไม่แพ้กัน วันนี้ Bewell เลยขอแนะนำ 5 ทริคเด็ดพิทักษ์กระเป๋าหนังของคุณผู้หญิงให้สวยเหมือนใหม่ ที่หยิบใช้ครั้งไหนก็ยิ้มได้กับความใหม่ทุกครั้ง แต่ถ้าคุณผู้ชายจะนำไปลองใช้กับกระเป๋าหนังตัวเองดูบ้าง ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะ ทำให้แห้งอยู่เสมอ ถ้ากระเป๋าหนังตากฝนมาหมาดๆ ถึงแม้จะเปียกแค่เล็กน้อย...

Read more

Read More
life

3 การดูแลที่ลูกจะมอบให้ “มือนี้ที่สร้างโลก”

มือไหนจะยิ่งใหญ่เท่ามือที่ให้กำเนิดเรามา ประคับประคองชีวิตเราจนเติบใหญ่ แต่มือนี้ผ่านประสบการณ์ การดูแลเรามาแล้วอย่างโชกโชน ถึงเวลาตอบแทนและขอบคุณท่านบ้างแล้ว ด้วย 3 ความดูแลที่เราในฐานะคนเป็นลูก    จะมอบให้ท่านได้ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความเอาใจใส่ และความห่วงใยที่มีให้กับมือคู่นี้ที่ทะนุถนอมเรา   อย่างดีเสมอมาดูแลมือให้ผ่อนคลาย มือของคุณแม่ที่ดูแลทั้งงานบ้าน ครอบครัว...

Read more

Read More
life

5 ต้นตออาการปวดศีรษะในออฟฟิศที่คุณคาดไม่ถึง

คุณกำลังประสบอาการปวดหัวบ่อยๆ เวลาอยู่ออฟฟิศหรือไม่ บางทีไม่ต้องไปมองที่ไหนอื่นไกล กิจวัตรประจำวันในออฟฟิศของเรานี่ล่ะ อาจทำให้เกิดอาการปวดหัวได้ แต่โชคดีที่อาการปวดหัวเหล่านี้สามารถแก้ได้โดยง่าย ถึงเวลาแล้วที่เราจะสลัดพฤติกรรมไม่ดีที่ทำในออฟฟิศทิ้งไป แล้วเป็นคนใหม่ที่สดใสกว่าเดิม ซึ่งเราแบ่งต้นตออาการปวดหัวออกเป็น 5 สาเหตุ ดังนี้:: โทรศัพท์ :: การจัดวางท่าทางระหว่างหูและไหล่ในการโทรศัพท์...

Read more

Read More
life

4 เหตุผลที่ฝนช่วยเยียวยาจิตใจของเรา

ธรรมชาติคือความงามและแหล่งสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุด บ่อยครั้งที่ไปตามแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ มักจะได้รับความสุขและอิ่มเอมใจกลับมาทุกครั้ง เพราะธรรมชาติจะชุบชีวิตให้กลับมามีพลังได้อีกครั้ง แต่ก็ยังมีธรรมชาติ บางประเภทที่รบกวนจิตใจอยู่ไม่น้อย อย่างเม็ดเล็กๆ ที่เรียกว่า ‘ฝน’ ที่มักมาพร้อมกับลมพัดแรง พายุลูกใหญ่ และเสียงฟ้าผ่าฟ้าแลบ ที่ทำให้เราตัวสั่นเทิ้มตลอดเวลา จนเรียกได้ว่า...

Read more

Read More
life

7 สถานการณ์ที่ Bewell Water Protector กัน (ไม่) ได้

สำหรับคนที่เคยใช้มาแล้ว หรือ กำลังศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการปกป้องรองเท้าจากน้ำและฝน คงรู้จัก Bewell Water Protector หรือสเปรย์นาโนกันน้ำของเราเป็นอย่างดี เพราะ Bewell Water Protector ใช้กันรองเท้าเปียกด้วยการพ่น ทำให้หลายคนรู้ว่า...

Read more

Read More
life

เรื่องออฟฟิศซินโดรม ฝากอุปกรณ์ Bewell ช่วยดูแล

ออฟฟิศซินโดรมเป็นเรื่องใกล้ตัวมากกว่าที่เราคิด กันไว้ดีกว่าแก้ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด มาร่วมโบกมือลาออฟฟิศซินโดรม ด้วยคำแนะนำเบื้องต้นในการป้องกันอาการตามอวัยวะยอดฮิตของโรคนี้ เพื่อให้เป็นคนใหม่ที่สุขภาพดีขึ้นในทุกๆ วัน และตบท้ายด้วยอุปกรณ์เด็ดจาก Bewell ที่ช่วยดูแลคุณให้ work hard ได้อย่าง smart มากขึ้น...

Read more

Read More
life

แนะ 3 วิธีอยู่ดีในออฟฟิศ เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีกว่า

อยู่ออฟฟิศสบายๆ ทำให้หลายคนแอบละเลยสุขภาพของตัวเอง จนในที่สุดโรคต่างๆ ก็มาเยือนที่โต๊ะทำงานคุณแทบจะในทันทีทันใด ฉะนั้นอย่ามองข้ามการทำงานและชีวิตในออฟฟิศของคุณ เพราะอย่าลืมว่า เวลาทำงานก็ปาไปเกินครึ่งของเวลาชีวิตแล้ว เราเลยขอแนะนำ 3 วิธีเด็ด ปรับชีวิตในออฟฟิศให้คุณเป็นคนใหม่ที่เฮลธ์ตี้กว่าเดิม ใครจะเอาไปใช้ได้เลยนะ ไม่สงวนลิขสิทธิ์จ้า:: หยุดรับประทานอาหารที่โต๊ะทำงาน :: สิ่งสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ให้กระทบกับสุขภาพในที่ทำงานของคุณได้...

Read more

Read More
life

เลือกอุปกรณ์ท่องเที่ยวให้เหมาะกับกรุ๊ปเลือด

ใกล้ถึงฤดูท่องเที่ยวแล้ว มาเลือกอุปกรณ์ท่องเที่ยวให้เหมาะกับตัวเองกัน แต่ไม่ใช่การเลือกแบบเปล่าๆ ปลี้ๆ นะ เพราะคราวนี้เราอยากให้เลือกอุปกรณ์ท่องเที่ยวที่เหมาะกับคาแร็คเตอร์ของคุณจริงๆ ผ่านสิ่งที่ไหลเวียนอยู่ในตัวของคุณ นั่นคือ กรุ๊ปเลือด ใครจะรู้ว่า กรุ๊ปเลือดบ่งบอกถึงอุปกรณ์ท่องเที่ยวที่คลิกกับตัวเองได้ มาดูกันดีกว่าว่า อุปกรณ์ท่องเที่ยวแบบไหนที่ใช่กับกรุ๊ปเลือดของคุณบ้างหมู่เลือด :...

Read more