Read More
life

มารู้จักกับ “แสงสีฟ้า” ตัวร้าย ที่คอยทำลายดวงตาลูกรัก

แสงสีฟ้า (Blue Light) คืออะไร? หลายๆ คน คงเคยได้ยินคำนี้มาบ่อยแล้ว จริงๆ ในทุกวัน คนเราเจอแสงสีฟ้าอยู่รอบตัวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแสงสีฟ้าจากธรรมชาติแสงสีฟ้าจากไฟ LED แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์มือถือ หรือแท็บเลต...

Read more

Read More
life

5 ทริคเด็ดพิชิตกระเป๋าหนังให้ดูใหม่อยู่เสมอ

ของของใครของใครก็ห่วง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าหนังที่คุณผู้หญิงชื่นชอบ ยิ่งรักยิ่งต้องได้รับการดูแลและทะนุถนอมอย่างดีให้เหมือนใหม่ แต่จะถนอมอย่างไรให้ใช้ได้นาน ตรงนี้แหละจุดใหญ่ไม่แพ้กัน วันนี้ Bewell เลยขอแนะนำ 5 ทริคเด็ดพิทักษ์กระเป๋าหนังของคุณผู้หญิงให้สวยเหมือนใหม่ ที่หยิบใช้ครั้งไหนก็ยิ้มได้กับความใหม่ทุกครั้ง แต่ถ้าคุณผู้ชายจะนำไปลองใช้กับกระเป๋าหนังตัวเองดูบ้าง ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะ ทำให้แห้งอยู่เสมอ ถ้ากระเป๋าหนังตากฝนมาหมาดๆ ถึงแม้จะเปียกแค่เล็กน้อย...

Read more

Read More
life

3 การดูแลที่ลูกจะมอบให้ “มือนี้ที่สร้างโลก”

มือไหนจะยิ่งใหญ่เท่ามือที่ให้กำเนิดเรามา ประคับประคองชีวิตเราจนเติบใหญ่ แต่มือนี้ผ่านประสบการณ์ การดูแลเรามาแล้วอย่างโชกโชน ถึงเวลาตอบแทนและขอบคุณท่านบ้างแล้ว ด้วย 3 ความดูแลที่เราในฐานะคนเป็นลูก    จะมอบให้ท่านได้ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความเอาใจใส่ และความห่วงใยที่มีให้กับมือคู่นี้ที่ทะนุถนอมเรา   อย่างดีเสมอมาดูแลมือให้ผ่อนคลาย มือของคุณแม่ที่ดูแลทั้งงานบ้าน ครอบครัว...

Read more

Read More
life

5 ต้นตออาการปวดศีรษะในออฟฟิศที่คุณคาดไม่ถึง

คุณกำลังประสบอาการปวดหัวบ่อยๆ เวลาอยู่ออฟฟิศหรือไม่ บางทีไม่ต้องไปมองที่ไหนอื่นไกล กิจวัตรประจำวันในออฟฟิศของเรานี่ล่ะ อาจทำให้เกิดอาการปวดหัวได้ แต่โชคดีที่อาการปวดหัวเหล่านี้สามารถแก้ได้โดยง่าย ถึงเวลาแล้วที่เราจะสลัดพฤติกรรมไม่ดีที่ทำในออฟฟิศทิ้งไป แล้วเป็นคนใหม่ที่สดใสกว่าเดิม ซึ่งเราแบ่งต้นตออาการปวดหัวออกเป็น 5 สาเหตุ ดังนี้:: โทรศัพท์ :: การจัดวางท่าทางระหว่างหูและไหล่ในการโทรศัพท์...

Read more

Read More
life

4 เหตุผลที่ฝนช่วยเยียวยาจิตใจของเรา

ธรรมชาติคือความงามและแหล่งสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุด บ่อยครั้งที่ไปตามแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ มักจะได้รับความสุขและอิ่มเอมใจกลับมาทุกครั้ง เพราะธรรมชาติจะชุบชีวิตให้กลับมามีพลังได้อีกครั้ง แต่ก็ยังมีธรรมชาติ บางประเภทที่รบกวนจิตใจอยู่ไม่น้อย อย่างเม็ดเล็กๆ ที่เรียกว่า ‘ฝน’ ที่มักมาพร้อมกับลมพัดแรง พายุลูกใหญ่ และเสียงฟ้าผ่าฟ้าแลบ ที่ทำให้เราตัวสั่นเทิ้มตลอดเวลา จนเรียกได้ว่า...

Read more

Read More
life

7 สถานการณ์ที่ Bewell Water Protector กัน (ไม่) ได้

สำหรับคนที่เคยใช้มาแล้ว หรือ กำลังศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการปกป้องรองเท้าจากน้ำและฝน คงรู้จัก Bewell Water Protector หรือสเปรย์นาโนกันน้ำของเราเป็นอย่างดี เพราะ Bewell Water Protector ใช้กันรองเท้าเปียกด้วยการพ่น ทำให้หลายคนรู้ว่า...

Read more

Read More
life

เรื่องออฟฟิศซินโดรม ฝากอุปกรณ์ Bewell ช่วยดูแล

ออฟฟิศซินโดรมเป็นเรื่องใกล้ตัวมากกว่าที่เราคิด กันไว้ดีกว่าแก้ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด มาร่วมโบกมือลาออฟฟิศซินโดรม ด้วยคำแนะนำเบื้องต้นในการป้องกันอาการตามอวัยวะยอดฮิตของโรคนี้ เพื่อให้เป็นคนใหม่ที่สุขภาพดีขึ้นในทุกๆ วัน และตบท้ายด้วยอุปกรณ์เด็ดจาก Bewell ที่ช่วยดูแลคุณให้ work hard ได้อย่าง smart มากขึ้น...

Read more

Read More
life

แนะ 3 วิธีอยู่ดีในออฟฟิศ เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีกว่า

อยู่ออฟฟิศสบายๆ ทำให้หลายคนแอบละเลยสุขภาพของตัวเอง จนในที่สุดโรคต่างๆ ก็มาเยือนที่โต๊ะทำงานคุณแทบจะในทันทีทันใด ฉะนั้นอย่ามองข้ามการทำงานและชีวิตในออฟฟิศของคุณ เพราะอย่าลืมว่า เวลาทำงานก็ปาไปเกินครึ่งของเวลาชีวิตแล้ว เราเลยขอแนะนำ 3 วิธีเด็ด ปรับชีวิตในออฟฟิศให้คุณเป็นคนใหม่ที่เฮลธ์ตี้กว่าเดิม ใครจะเอาไปใช้ได้เลยนะ ไม่สงวนลิขสิทธิ์จ้า:: หยุดรับประทานอาหารที่โต๊ะทำงาน :: สิ่งสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ให้กระทบกับสุขภาพในที่ทำงานของคุณได้...

Read more

Read More
life

เลือกอุปกรณ์ท่องเที่ยวให้เหมาะกับกรุ๊ปเลือด

ใกล้ถึงฤดูท่องเที่ยวแล้ว มาเลือกอุปกรณ์ท่องเที่ยวให้เหมาะกับตัวเองกัน แต่ไม่ใช่การเลือกแบบเปล่าๆ ปลี้ๆ นะ เพราะคราวนี้เราอยากให้เลือกอุปกรณ์ท่องเที่ยวที่เหมาะกับคาแร็คเตอร์ของคุณจริงๆ ผ่านสิ่งที่ไหลเวียนอยู่ในตัวของคุณ นั่นคือ กรุ๊ปเลือด ใครจะรู้ว่า กรุ๊ปเลือดบ่งบอกถึงอุปกรณ์ท่องเที่ยวที่คลิกกับตัวเองได้ มาดูกันดีกว่าว่า อุปกรณ์ท่องเที่ยวแบบไหนที่ใช่กับกรุ๊ปเลือดของคุณบ้างหมู่เลือด :...

Read more

Read More
life

อยู่ออฟฟิศอย่างไรให้ได้ทั้งงานและสุขภาพ

อยู่ออฟฟิศไม่ใช่ว่าจะโหมแต่งานอย่างเดียว ดูแลสุขภาพตัวเองกันบ้าง แต่เราเข้าใจว่าหลายคนงานยุ่งมาก จนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่เชื่อไหมว่า จริงๆ แล้ว เราสามารถดูแลสุขภาพควบคู่ไปกับการทำงานได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็น โชค 2 ชั้นของแท้ ทริกที่จะแนะนำต่อไปนี้เป็นทริกดีๆ ที่ทำให้คุณได้ทั้งงานและสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆ...

Read more

Read More
life

ปลดนิ้วล็อคด้วย Hand Gripper (Soft)

พิมพ์งานมาทั้งวัน ผ่อนคลายข้อมือกันดีกว่า หยิบ Hand Gripper (Soft) ขึ้นมา แล้วบริหารมือไปพร้อมๆ กัน เพราะงานนี้ไม่ได้มีแค่บีบไปบีบมาเท่านั้น แต่ยังมีท่าอีกหลายท่าที่ใช้ Hand Gripper (Soft)...

Read more

Read More
life

มอบความรักให้กันและกัน มีแต่เรื่องราวดีๆ

เราอยากให้ทุกๆ ที่หลงรัก แอบรัก หรือไม่กล้าแสดงออกถึงความรักของตัวเอง ลุกขึ้นมามอบความรักให้กับคนอื่นตลอดเดือนแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ เพราะการมอบความรักให้กันและกัน มันมีแต่เรื่องราวดีๆ ที่หลายคนไม่รู้อีกมากมาย Bewell เลยขอมาไขประตูดูหัวใจว่า การมอบความรักให้คนอื่นมีความดีงามต่อใจอย่างไรเห็นแก่ตัวน้อยลง รศ. เดวิด เอ...

Read more